Trần Dương

Tập đoàn Nam Long (NLG) của Chủ tịch Nguyễn Xuân Quang hoàn tất chuyển nhượng 25% vốn tại Paragon Đại Phước thu lãi 200 tỷ đồng

Thương vụ chuyển nhượng 25% vốn tại dự án Nam Long Đại Phước (Paragon Đại Phước, quy mô 45 ha) cho đối tác chiến lược Nhật Bản Nishi Nippon Railroad đã được hoàn tất trong tháng 6/2024.

dai-phuoc-1718675073.jpeg

Sau khi hoàn tất thương vụ chuyển nhượng có giá trị 662 tỷ đồng, ước tính Nam Long có thể thu về khoản lợi nhuận sau thuế khoảng 200 tỷ đồng.

Theo đó, sau khi hoàn tất thương vụ chuyển nhượng có giá trị 662 tỷ đồng, ước tính Nam Long có thể thu về khoản lợi nhuận sau thuế khoảng 200 tỷ đồng, đóng góp vào lợi nhuận quý II của Doanh nghiệp.

Được biết, Khu đô thị Nam Long Đại Phước tọa lạc trên đảo Đại Phước được bao bọc bởi sông Sài Gòn quanh năm thoáng mát. Vị trí đắc địa tiếp giáp với Quận 2 và Quận 9 của TPHCM, từ Paragon Đại Phước dễ dàng tiếp cận với các tuyến giao thông quan trọng như quốc lộ 51, cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây, cao tốc Bến Lức - Long Thành và sân bay Long Thành trong tương lai.

Đặc biệt, khi cầu Cát Lái, đường vành đai 3 hoàn thành từ dự án sẽ dễ dàng kết nối với trung tâm chỉ trong vòng 20-25 phút. Bên cạnh đó, Nam Long Đại Phước còn sở hữu cảnh quan tuyệt đẹp khi nằm trải dọc 1,200m sông Cái và tích hợp hệ thống tiện ích vượt trội do tiếp giáp khu công viên trung tâm CBD của đảo, sân golf Teakwang Jeongsan, chưa kể các tiện ích nội khu phục vụ cho cư dân trong đô thị như công viên cảnh quan bờ sông, câu lạc bộ cộng đồng, bến du thuyền, tiện ích giáo dục, y tế…

Đáng chú ý là 100% dự án Nam Long Đại Phước đã hoàn tất việc đền bù giải phóng mặt bằng, san lấp đất đến cao độ 2 mét, được phê duyệt quy hoạch 1/500, đóng tiền sử dụng đất, và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho toàn bộ dự án. Theo kế hoạch, dự án sẽ được phát triển với sản phẩm chủ yếu là biệt thự song lập và đơn lập cao cấp.

MINH TRÍ