Trần Dương

Khai trương học viện và CLB golf tại dự án The Global City

Học viện và CLB Golf - The Global Golf Academy & Club tại dự án The Global City (TP.Thủ Đức, TP.HCM) chính thức khai trương đã thu hút nhiều khách hàng, vận động viên, huấn luyện viên golf trong và ngoài nước tham gia.

Ngày 10.5, Masterise Homes phối hợp với Công ty cổ phần đầu tư Long Biên chính thức khai trương Học viện và CLB Golf tại dự án The Global City (đường Đỗ Xuân Hợp, P.An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM).

golf-1-1715648412.jpg

Nghi thức cắt băng khai trương Học viện và CLB Golf - The Global Golf Academy & Club.

Sự kiện khai trương Học viện và CLB Golf - The Global Golf Academy & Club thu hút nhiều khách hàng, vận động viên, huấn luyện viên golf trong và ngoài nước. Học viện và CLB golf nằm trong trung tâm của dự án The Global City. Nơi đây tâm điểm sôi động của người dân TP.Thủ Đức và TP.HCM với hàng loạt tiện ích vui chơi, giải trí, thể thao.

golf-2-1715648528.jpg

Sự kiện khai trương Học viện và CLB Golf - The Global Golf Academy & Club thu hút nhiều khách hàng, vận động viên, huấn luyện viên golf trong và ngoài nước tham gia.

Học viện và CLB Golf - The Global Golf Academy & Club được Masterise Homes đầu tư. Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên là đơn vị thiết kế, thi công và vận hành. The Global Golf Academy & Club ra đời sẽ mang đến những kiến thức golf bài bản, những trải nghiệm golf đích thực cho những người yêu thích bộ môn này.

golf-3-1715648597.jpg

Các vận động viên trải nghiệm sân golf nằm trong dự án The Global City.

The Global Golf Academy & Club tại TP.Thủ Đức với 60 thảm tập, 3 hố par 3, proshop, locker, quầy bar, phòng tư vấn và đào tạo golf. Học viện và CLB golf tại dự án The Global City là một học viện đào tạo golf hàng đầu Việt Nam với đội ngũ huấn luyện viên sở hữu chứng chỉ quốc tế.

MINH LIỄU