Trần Dương

Bầu Đức bắt tay bầu Thụy đổi tên câu lạc bộ bóng đá và học viện bóng đá thành LPBank – Hoàng Anh Gia Lai

Ngày 02/11/2023, tại TP. Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt - LPBank ký kết hợp tác toàn diện với Học viện Bóng đá và Câu lạc bộ Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai.

lpb-hag-1698974955.jpg

Ông Hồ Nam Tiến, Tổng Giám đốc LPBank (bên trái) và ông Đoàn Nguyên Đức (bên phải), Chủ tịch Hoàng Anh Gia Lai tại lễ ký kết hôm 2/11.

Theo đó, với sự đồng hành của LPBank, đại diện HAGL Group công bố đổi tên Học viện và Câu lạc bộ thành Học viện Bóng đá LPBank - Hoàng Anh Gia Lai và Câu lạc bộ Bóng đá LPBank - Hoàng Anh Gia Lai. Đây là bước đi cụ thể hóa thỏa thuận hợp tác toàn diện đã ký giữa HAGL Group và LPBank vào ngày 23/10/2023.

Đánh giá cao những nỗ lực của Học viện và CLB Bóng đá HAGL trong suốt thời gian qua, ông Hồ Nam Tiến - Tổng Giám đốc LPBank tin tưởng thương hiệu mới LPBank - HAGL sẽ không ngừng vươn xa, Học viện Bóng đá LPBank - HAGL sẽ thực sự là chiếc nôi đào tạo thành công nhiều nhân tài, đóng góp lớn vào sự phát triển của bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Nói về hợp tác này ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch Hoàng Anh Gia Lai chia sẻ: “Tôi làm bóng đá bằng mọi giá và mong muốn Học viện Bóng đá và CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai tồn tại mãi mãi, cũng như ngày càng lớn mạnh. Nhưng, tôi năm nay đã 62 tuổi, 10 năm tới thì 72 tuổi. Thực sự, không có ông già 72 tuổi nào đủ sức điều hành một đội bóng đá. Tôi đã trăn trở, suy nghĩ rất nhiều và may mắn gặp được anh Thuỵ. Anh Thuỵ là người em cũng là người bạn chí cốt, và anh Thuỵ cũng còn rất trẻ”.

Được biết, vào tháng 10, LPBank và Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL Group) công bố ký kết thành công hợp tác toàn diện, qua đó hướng tới phát huy các lợi thế cạnh tranh, song hành vì mục tiêu phát triển bền vững của cộng đồng, đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, mang đến sản phẩm an toàn, môi trường xanh, sạch và những giá trị gia tăng cho khách hàng.

AN NHIÊN