#

Nissan khai trương đại lý lớn nhất miền Nam tại Tân Phú

Admin

Nissan Tân Phú được đầu tư trên 50 tỷ đồng và xây dựng trên diện tích 4.000 m2 nằm trong quần thể trung tâm đỗ xe Tiên Tiến hiện đại và lớn nhất tại TPHCM.

Nissan Tân Phú thuộc hệ thống SAVICO, nhà phân phối ô tô lớn nhất tại thị trường Việt Nam

Nhằm đáp ứng và phục vụ tốt nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng tại TPHCM, Nissan Tân Phú, đại lý ủy quyền chính thức của NISSAN Việt Nam đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động ngày 19 tháng 03 năm 2022 tại 69 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú.

Nissan Tân Phú tọa lạc tại vị trí đắc địa giáp ranh với các quận lân cận, tuyến đường Trường Chinh kết nối với ngã tư An Sương đi các tỉnh miền Đông, miền Tây là nơi giao thương thuận tiện.

Nissan Tân Phú được đầu tư trên 50 tỷ đồng và xây dựng trên diện tích 4.000 m2 nằm trong quần thể trung tâm đỗ xe Tiên Tiến Tiên Tiến hiện đại và lớn nhất tại TPHCM.

Nissan Tân Phú với các trang thiết bị nhà xưởng hiện đại bậc nhất nhập khẩu từ Mỹ và Ý, khu vực xưởng được thiết kế hơn 40 khoang làm việc như các khoang bảo dưỡng sửa chữa nhanh, cân chỉnh đèn pha, hệ thống kiểm tra lực phanh...

Nissan Tân Phú đại lý đầu tiên đạt tiêu chuẩn NRC-NEXT toàn cầu theo mô hình 7S, bao gồm:

- Kinh doanh xe mới và trao đổi mua bán xe đã qua sử dụng.

- Dịch vụ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng.

- Sửa chữa trung tu, đại tu.

- Dịch vụ đồng sơn nhanh góc nước.

- Chăm sóc làm đẹp xe, cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng.

- Đại lý bảo hiểm, thủ tục thẩm định bồi thường bảo hiểm và khai thác bảo hiểm.

- Tư vấn tài chính, hỗ trợ trả góp ngân hàng.

Ông Lê Trọng Thanh, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Ô tô Việt Nam

Nissan Tân Phú với các trang thiết bị nhà xưởng hiện đại bậc nhất nhập khẩu từ Mỹ và Ý, khu vực xưởng được thiết kế hơn 40 khoang làm việc như các khoang bảo dưỡng sửa chữa nhanh, cân chỉnh đèn pha, hệ thống kiểm tra lực phanh và các hệ thống cân chỉnh thước lái hoàn toàn nhập khẩu từ Ý.

Bên cạnh đó, Nissan Tân Phú đầu tư hệ thống phòng sơn góc nước với quy trình sơn nhanh trong vòng 4 giờ, giải quyết được những vấn đề xe của khách hàng cần đồng sơn nhẹ cũng sẽ nhanh chóng được hoàn thành.

Đặc biệt, nhằm đảm bảo chất lượng sửa chữa, các thiết bị lắp đặt được chọn lựa theo tiêu chí tối tân và hiện đại nhất như máy hàn giật rút tole, máy hàn mix, máy hàn nhôm, hệ thống kéo nắn thân vỏ được sử dụng cho việc sửa chữa những dòng xe nhập khẩu cao cấp. Xưởng còn được trang bị hệ thống sửa chữa sắt si đảm bảo cho việc sửa chữa và đưa những xe tai nạn nặng trở lại hoạt động ổn định như ban đầu, mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

Lãnh đạo và khách hàng dự lễ khai trương

Phòng trưng bày và phòng chờ khách hàng được trang bị theo tiêu chuẩn cao cấp và hiện đại là điểm đến tuyệt vời để khách hàng trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ tốt nhất tại đại lý.

Nissan Tân Phú thuộc hệ thống SAVICO, nhà phân phối ô tô lớn nhất tại thị trường Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm, am hiểu về lãnh vực ô tô cùng với nguồn lực nhân sự hùng hậu được đào tạo, huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp từ các chuyên gia của Nissan Việt Nam.

Tường Lam