#

Kim Oanh Group dự kiến phát triển dự án Hòa Lân với tổng mức đầu tư 15.000 tỷ đồng tại Bình Dương

Lê Trí

UBND tỉnh Bình Dương vừa ban hành Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư và chấp thuận nhà đầu tư thực hiện Dự án đầu tư xây dựng Một Thế Giới (còn gọi là Dự án Hòa Lân) cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Kim Oanh TP.HCM, một công ty thành viên của Kim Oanh Group.

mtg-ko-1705361221.jpg

UBND tỉnh Bình Dương vừa chấp thuận chủ trương đầu tư và chấp thuận nhà đầu tư thực hiện Dự án đầu tư xây dựng Một Thế Giới của Kim Oanh Group.

Theo đó, dự án có quy mô gần 50 ha, tọa lạc giữa các tuyến đường huyết mạch gồm Đại lộ Bình Dương (quốc lộ 13), Nguyễn Thị Minh Khai và Vành đai 3, phường Thuận Giao, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương với tổng mức đầu tư khoảng 15.000 tỷ đồng.

Theo quy hoạch, dự án sẽ trở thành khu đô thị cao cấp hàng đầu tại Bình Dương kết hợp nhà ở và các công trình thương mại, giáo dục, vui chơi giải trí với hệ thống hạ tầng hiện đại và đảm bảo kết nối đồng bộ với mạng lưới giao thông của khu vực. Sản phẩm chính của dự án này bao gồm shophouse, nhà phố liền kề, biệt thự compound, căn hộ...

Bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Kim Oanh Group - cho biết dự án được chia làm 6 dự án thành phần, sẽ được đơn vị đầu tư và giới thiệu ra thị trường ngay trong năm nay.

"Hiện nay, nhiều nhà đầu tư Nhật Bản và Singapore đang rất quan tâm và mong muốn hợp tác với Kim Oanh Group cùng triển khai dự án. Danh tính các nhà đầu tư ngoại này sẽ được công bố ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2024", bà Kim Oanh nói thêm.

Theo bà, đây là dự án trọng điểm của Kim Oanh Group giai đoạn sắp tới. Đồng thời, doanh nghiệp cũng sẵn sàng hợp tác với các đối tác quốc tế để triển khai các dự án.

CHÂU HUY