Trần Dương

Khánh thành Bệnh viện Mặt Trời, Sun Group đặt chân vào lĩnh vực y tế

Ngày 7/6, Tập đoàn Sun Group đã chính thức khánh thành Bệnh viện Mặt Trời tại Hà Nội, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế hiện đại bậc nhất Việt Nam. Đây là cơ sở y tế đầu tiên thuộc hệ thống SunGroup Healthcare do Sun Group đầu tư và vận hành, đánh dấu bước tiến mới của tập đoàn này vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Theo đó, Bệnh viện Mặt Trời nằm tại khu ngoại giao đoàn, phố Dương Văn An, quận Bắc Từ Liêm, với quy mô 12 tầng nổi và 2 tầng hầm, tổng diện tích sàn lên tới gần 30.000m2. Bệnh viện được trang bị 135 giường bệnh và hơn 3.600 dịch vụ kỹ thuật, đáp ứng tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, mang đến cho bệnh nhân trải nghiệm điều trị như nghỉ dưỡng.

sun-cover-1717812865.jpg

Tập đoàn Sun Group khánh thành Bệnh viện Mặt Trời chính thức đặt chân vào lĩnh vực y tế.

Bệnh viện Mặt Trời sở hữu hai phòng Tổng thống với nội thất sang trọng, đầy đủ tiện nghi và các trang thiết bị y tế cao cấp. Ngoài ra, bệnh viện còn có hai căn hộ và 12 phòng tiêu chuẩn đặc biệt dành cho các chuyên gia y tế và bệnh nhân cần lưu trú dài ngày. Đội ngũ bác sĩ, y tá và nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24, đảm bảo mọi điều kiện chăm sóc tối ưu cho bệnh nhân.

Bệnh viện cũng nổi bật với trung tâm hồi sức cấp cứu và đột quỵ hiện đại bậc nhất Việt Nam, trang bị kỹ thuật cao về hô hấp và tuần hoàn, sẵn sàng xử lý các bệnh lý nặng và phẫu thuật phức tạp. Khu điều trị cách ly áp lực âm chuẩn quốc tế cũng được chuẩn bị để kích hoạt trong trường hợp xảy ra đại dịch.

Hai lĩnh vực thế mạnh của Bệnh viện Mặt Trời là dịch vụ tầm soát và khám sức khỏe tổng quát chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện cũng xây dựng mạng lưới liên kết với các chuyên gia, bác sĩ từ những quốc gia có nền y học phát triển để hỗ trợ tư vấn và điều trị kịp thời cho những ca bệnh hiểm nghèo.

"Sau 17 năm đầu tư ở Việt Nam, chúng tôi muốn viết tiếp ước mơ nâng cao chất lượng sống, chăm sóc sức khỏe thể chất cho người Việt với mô hình y tế hoàn toàn khác biệt. Mỗi người bệnh không chỉ cần thăm khám mà cần được chăm sóc, chữa trị như đang nghỉ dưỡng, để có điều kiện phục hồi tốt nhất về thể chất lẫn tinh thần.", ông Đặng Minh Trường, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sun Group chia sẻ.

AN NHIÊN