Trần Dương

Khai trương Khách sạn Charmant Suites Cần Thơ, Saigon Co.op lần đầu lấn sân sang mảng khách sạn

Khách sạn Charmant Suites Cần Thơ thuộc CTCP Đầu tư Phát triển Sài Gòn Co.op (SCID) sẽ chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 28/6. Thực tế, đây là lần đầu tiên ông lớn bán lẻ này tham gia vào lĩnh vực khách sạn.

Cụ thể, Liên hiệp hợp tác xã Thương mại TP.HCM - Saigon Co.op cho biết sẽ chính thức khai trương khách sạn Charmant Suites Cần Thơ vào ngày 28/6. Khách sạn này trực thuộc công ty con của Saigon Co.op là CTCP Đầu tư Phát triển Sài Gòn Co.op (SCID).

ks-ct-1719442869.jpg

Saigon Co.op cho biết sẽ chính thức khai trương khách sạn Charmant Suites Cần Thơ vào ngày 28/6.

"Khách sạn Charmant Suites Cần Thơ là kết quả của sự phấn đấu cao độ để hoàn thành những mục tiêu quan trọng mà Saigon Co.op kỳ vọng cho SCID sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm trong đầu tư, phát triển, quản lý và vận hành kinh doanh bất động sản", đại diện Saigon Co.op nhấn mạnh.

Khách sạn này được bày trí theo phong cách Indochine với hồ bơi vô cực, phòng tập thể dục, spa thư giãn chuyên sâu, nhà hàng ẩm thực...

"Đây là bước đột phá của Saigon Co.op trong chiến lược đa dạng hóa mô hình kinh doanh và hoàn thiện hệ sinh thái bán lẻ và dịch vụ", đại diện doanh nghiệp cho biết thêm.

Trước đó, tại hội nghị tổng kết hồi tháng 3, ông Nguyễn Anh Đức, Tổng giám đốc Saigon Co.op cho biết năm 2023, doanh nghiệp chịu sức ép lớn từ nhiều biến động kinh tế trong nước và quốc tế, sự cạnh tranh của các đối thủ cũng như yếu tố khó khăn nội tại.

Dù vậy, Saigon Co.op vẫn duy trì doanh số gần 30.000 tỷ đồng. Trong đó, doanh số bán hàng trực tuyến đạt gần 1.700 tỷ, tăng trưởng gần 20% so với cùng kỳ.

Saigon Co.op đặt mục tiêu năm 2024 tăng trưởng doanh thu từ 6 đến 7% so với năm 2023. Doanh nghiệp sẽ chú trọng đẩy mạnh số hóa, nâng doanh số bán hàng trực tuyến đạt 3.000 tỷ đồng, hình thành nhóm hàng hoá và dịch vụ mang tính chất đặc thù vốn là thế mạnh của Saigon Co.op.

HẠ VY